Bộ switch layer 2 cisco phù hợp quản lý mạch mạng gia đình

Switch – bộ chuyển mạch quan trọng trong hệ thống thiết bị kết nối internet, đảm bảo đường truyền ổn định, tối ưu chuyển đổi thông tin dữ liệu giữa các thiết bị. Với quy mô sử dụng trong gia đình hiện đại, bộ switch layer 2 cisco đáp ứng nhu cầu quản lý. Các dòng switch cisco thiết lập đường truyền nhanh chóng, tốc độ ổn định là giải pháp của nhiều người. Nên lựa chọn bộ chuyển mạch switch cisco nào cho mạch mạng quy mô hộ gia đình.

Quản lý mạch mạng gia đình với switch layer 2 cisco

Không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp mới cần tới sự hỗ trợ của switch quản lý chuyển mạch mạng. Nhu cầu sử dụng mạng và thiết bị mạng gia đình ngày càng tăng cao với đa dạng các dòng máy và quản lý hệ thống hiệu  quả phục vụ nhu cầu làm việc và sinh hoạt hằng ngày cho các thiết bị: máy tính, tivi, camera, máy face, máy in… Với nhu cầu quản lý mạch mạng của gia đình, bộ switch layer 2 cisco sẽ là giải pháp phù hợp về tính năng và giá cả.

Switch layer 2 cisco là bộ chuyển mạch với những tính năng cơ bản nhất, cầu nối các thiết bị trong hệ thống mạch mạng, đảm bảo đường truyền chính xác tới đúng điểm trong hệ thống mạng LAN. Dòng switch cisco 2960 8 ports đáp ứng nhu cầu quản lý mạch mạng layer 2 của gia đình. Với hỗ trợ:

  • Số lượng cổng kết nối 8 ports tốc độ đường truyền tiêu chuẩn 10/100/1000 Mbps. Cung cấp uplink: 2x1G SFP và 2x1G copper LAN baser mở rộng. Với nguồn điện sử dụng 220v của gia đình.
  • Cấu hình cài đặt đơn giản, sử dụng phần mềm cisco ios quản lý switch dễ dàng với sơ đồ switch nhận diện và giám sát lỗi đường truyền. Người dùng cũng có thể giám sát hệ thống hiệu quả với hệ thống đèn LED hiển thị, xác định lỗi kết nối và phục hồi nhanh chóng.
  • Bảo mật đường truyền và thông tin thiết bị mạng hiệu quả với cấu hình cứng bảo mật: mã hóa kết nối MACsec, ứng dụng phần mềm IPv4 hoặc IPv6.
  • Thiết kế không quạt hoạt động êm, không gây tiếng động trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Không hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet – PoE.

Nhận diện switch layer 2 cisco chính hãng

Switch layer 2 cisco chính hãng với tính năng quản lý mạch LAN baser mang đến giải pháp tối ưu đường truyền cho các thiết bị quy mô gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ. Thiết bị cisco layer được bán nhiều trên thị trường, khách hàng cần nhận diện để chọn mua phù hợp với mục đích sử dụng và chất lượng đảm bảo:

  • Bộ switch cisco chính hãng sẽ có đầy đủ chứng nhận chất lượng và chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm (CQ và CO) do nhà sản xuất cung cấp.
  • Sản phẩm được đóng gói đúng quy cách, đầy đủ phụ kiện đi kèm, đủ tem và mã hàng. Truy xuất mã hàng xác định thông số kỹ thuật thiết bị và ngày sản xuất.
  • Switch layer 2 cisco chính hãng sẽ có phiếu bảo hành và chính sách hỗ trợ kỹ thuật bởi đơn vị phân phối chính thức của cisco.

Các dòng switch layer 2 trên thị trường đa dạng về hãng, thông số kỹ thuật và giá thành. Các gia đình khi mua switch chuyển mạch cho hệ thống cần chú ý nhận diện các dấu hiệu của switch cisco chính hãng. Mua tại đơn vị phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng – giá – hỗ trợ kỹ thuật cần thiết. Hợp Nhất – phân phối các dòng switch cisco 2 lớp hiệu quả, giá ưu đãi cho nhu cầu gia đình.