Chọn áo 3 lỗ tập gym nam như thế này mới đúng cách

Chiếc áo 3 lỗ là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ tập gym nam của bạn, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức. Thế nhưng, những chiếc áo 3 lỗ bạn mặc đã thật sự phù hợp với vóc dáng và giúp bạn khoe được những điểm mạnh trên cơ thể mình hay chưa? Hãy thử đối chiếu với cách chọn áo 3 lỗ phù hợp với từng vóc dáng phái mạnh mà Kongfit chia sẻ dưới đây xem bạn chọn chuẩn đến mức nào rồi nhé.

Hiểu rõ cơ thể mình để chọn áo 3 lỗ tập gym nam phù hợp

– Người ta vẫn thường nói “Đẹp thì khoe, xấu thì che”, vậy trước khi “khoe” và “che”, bạn phải hiểu rõ đặc điểm của cơ thể mình. Điều này khá quan trọng nhưng lại ít được phái mạnh để ý tới. Đây cũng chính là lý do cùng bộ trang phục nhưng người này lại mặc thì trông rất đẹp nhưng khi bạn khoác lên mình thì trông chẳng ra làm sao. Chính vì vậy, bạn hãy đảm bảo hiểu rõ vóc dáng của mình trước khi chọn bất kỳ trang phục nào, trong đó có áo 3 lỗ tập gym nam nhé.

 

– 5 loại body chính của nam giới:

+ Tam giác ngược tù (Inverted Triangle).

+ Tam giác ngược cân (Rhomboid).

+ Hình chữ nhật (Rectangle).

+ Tam giác xuôi (Triangle).

+ Hình oval (Oval).

Cách chọn áo ba lỗ tập gym nam chuẩn theo từng vóc dáng

Chọn áo 3 lỗ tập gym nam phù hợp với chàng có vóc dáng tam giác ngược tù

Bạn nam sở hữu vóc dáng tam giác ngược tù có phần vai nở rộng, phần eo khá nhỏ. Với body này, bạn có thể lựa chọn áo ba lỗ tập gym nam body với cổ áo vuông và tròn để khoe trọn body của mình. Kongfit tin rằng, với sự lựa chọn này, bạn sẽ luôn thu hút được mọi ánh nhìn với thân hình “vận động viên” của mình.

Chọn áo ba lỗ tập gym nam phù hợp với chàng có vóc dáng tam giác ngược cân

Với vóc dáng này, bạn không có phần vai nở rộng như bạn nam có vóc dáng tam giác ngược tù. Tuy nhiên, bạn cũng nên tự tin vì mình có một thân hình cân đối, vẫn đủ sức để hấp dẫn các nàng. Với form dáng này, bạn vẫn có thể chọn cho mình những chiếc áo ba lỗ tập gym nam body với phần cổ tròn. Chắc chắn chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn, khoe được hết vóc dáng cân đối của mình.

Chọn áo ba lỗ tập gym nam phù hợp với chàng có vóc dáng hình chữ nhật

Sở hữu vóc dáng này thường là những anh chàng có vóc dáng thư sinh. Đây là dáng người phổ biến của các bạn nam. Điểm mạnh của bạn là có thể mặc rất nhiều kiểu áo ba lỗ tập gym nam khác nhau như áo ba lỗ tập gym nam cổ tròn, ôm vừa sát cơ thể đến áo ba lỗ sát nách đều rất đẹp nhé.

Chọn áo ba lỗ tập gym nam phù hợp với chàng có vóc dáng tam giác xuôi

Với vóc dáng này, bạn có thể đang bị béo bụng do ít vận động. Vậy nên, hãy chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, chắc chắn bạn sẽ có được vóc dáng với cơ bụng 6 múi hoàn hảo hơn.

Áo ba lỗ tập gym nam phù hợp nhất với vóc dáng này của bạn là mẫu áo rộng rãi, thoải mái một chút để bạn có thể che đi phần nào chiếc bụng bự của mình.

Chọn áo ba lỗ tập gym nam phù hợp với chàng có vóc dáng hình oval

Đôi khi thân hình tròn tròn, mũm mĩm lại là điều hấp dẫn với con gái, bởi các bạn ấy sẽ thấy thật êm ái mỗi khi nằm trong vòng tay của bạn. Vì vậy, bạn nam có thân hình oval cũng không nên quá tự ti về thân hình của mình, bởi những chiếc áo ba lỗ tập gym nam hơi rộng rãi, mát mẻ sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong mùa hè này.

Đến đây, chắc bạn đã biết mình chọn áo 3 lỗ tập gym nam chuẩn đến mức nào rồi đúng không? Hãy luôn là các gymer thông thái, để có những sự chọn lựa chính xác khi mua sắm quần áo tập gym nam, để bạn luôn đẹp và phong cách trong mỗi buổi tập nhé.

Thêm nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết về các loại quần tập gym nam tại kongfitstore.com/danh-muc/quan-tap-gym-nam để kết hợp cùng những chiếc áo 3 lỗ tập gym nam để tạo nên những set đồ sành điệu nhất ngay bây giờ nhé.