Chọn loại ghế massage nào cho người bị thoát vị đĩa đệm?

Đau cột sống, đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm luôn khiến bạn mang cảm giác đau nhức mỗi khi vận động. Nếu không chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Một chiếc ghế massage sẽ là cứu cánh đắc lực cho những ai bị thoát vị đĩa đệm hoành hành. Nhưng tại sao bị thoát vị đĩa đệm nên dùng ghế massage? Và nên chọn loại ghế massage nào cho người bị thoát vị đĩa đệm? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay bây giờ.

Tại sao bị thoát vị đĩa đệm nên dùng ghế massage?

  • Nhiều người không thể đứng lên ngồi xuống bởi chứng bệnh thoát vị đĩa đệm khiến cơ thể họ đau nhức vô cùng. Nhiều người nặng hơn còn có thể bị tê liệt, không còn khả năng di chuyển. Nhưng nếu bạn kịp thời phát hiện để chữa trị với liệu pháp massage. Chúng tôi tin chắc tình trạng bệnh của bạn cũng sẽ được cải thiện nhanh chóng.
  • Tuy nhiên, bạn ngại phải ra ngoài, đến các địa điểm mát xa mới có thể giúp bạn có những phút giây thư giãn. Được các nhân viên phục vụ xoa bóp, bấm huyệt khiến bạn mất khá nhiều thời gian cho một lần đến. Hơn nữa chi phí cũng rất cao. Chỉ ngay tại nhà với chiếc ghế massage tiện dụng, mọi vấn đề thư giãn đã ở ngay trong tầm tay bạn. Bệnh thoát vị đĩa đệm sẽ mất hút nhanh chóng nhờ cơ chế tuyệt vời của ghế matxa. Bạn cũng có thể thư giãn ngay cả khi đang làm việc mà không trở ngại công việc. Đây là ưu điểm mà massage truyền thống không bao giờ làm được.
  • Tính năng hiện đại của ghe massage kết hợp song song giữa trị liệu con lăn 3D dọc sống lưng, rung mông, con lăn mát xa chân, mát xa túi khí, nhiệt hồng ngoại, trị liệu âm nhạc…Những động tác tương tự với bàn tay con người đang xoa bóp, đấm, day, ấn huyệt…Giúp thư giãn cực tuyệt những vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi.. Giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể. Đây là lý do các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm luôn cần có một chiếc ghế mát xa hỗ trợ trị liệu cho mình.

Chọn loại ghế massage nào cho người bị thoát vị đĩa đệm?

  • So với các loại ghế massage khác thì loại ghế massage toàn thân được rất nhiều những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm lựa chọn. Với ghế massage toàn thân cao cấp, tích hợp công nghệ mát xa thông minh, con người không cần phải động tay động chân vào, vừa mang lại hiệu quả cao vừa tăng thời gian nghỉ ngơi cho con người.
  • Bằng sự kết hợp độc đáo giữa quang học và cơ học, ghế toàn thân massage hoạt động dựa trên nguyên lý các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với các bước sóng trên cơ thể con người. Hệ thống cảm biến thông minh quét dọc cơ thể giúp tìm kiếm vùng vị trí huyệt và vùng đau nhức chuẩn xác hơn. Giải tỏa cơn đau thoát vị đĩa đệm nhanh chóng, kết hợp với rung mông nhẹ nhàng cho cảm giác thư giãn tuyệt vời nhất.
  • Ghế toàn thân massage với chức năng mát xa nhẹ nhàng. Giúp thư giãn cực tuyệt những vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi. Kích thích cảm giác dễ chịu vào 12 kinh mạch chính yếu của cơ thể. Sản phẩm còn tích hợp hệ thống sưởi ấm nhiệt hồng ngoại ở thắt lưng. Giúp kích thích lưu thông máu và tăng cường tác dụng của liệu trình xoa bóp khắp mọi nơi của cơ thể.

Sử dụng ghế massage là giải pháp khuyên dùng hoàn hảo cho người bị thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, bạn cũng nên khám sức khỏe định kì để đảm bảo điều trị đúng phác đồ nhé.