Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội là bao nhiêu

Bạn đang có nhu cầu lắp sàn gỗ tự nhiên và bạn muốn tham khảo giá của sàn gỗ, bạn muốn xem mẫu mã và giá cả của sàn gỗ để có thể lựa chọn ra sàn gỗ phù hợp với gia đình, bạn có thể ra các cửa hàng bán sàn gỗ để tham khảo giá cả. Sàn gỗ tự nhiên có rất nhiều giá cho bạn và gia đình tham khảo, có loại giá rẻ và cao cấp. Cập nhật báo giá sàn gỗ mới nhất năm 2018 tại sàn gỗ Nguyễn Kim.

Tham khảo giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội rất phong phú.  Bạn lựa chọn sàn nào cho gia đình mình? Sàn gỗ tự nhiên cao cấp hay sàn gỗ tự nhiên giá rẻ, tùy thuộc vào nhu cầu để lựa chọn sàn phù hợp. Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ có các loại như sàn căm xe, sàn lim ….. các sàn gỗ cao cấp như sàn giáng hương, sàn gõ đỏ, chiu liu, sàn lim lào….

Dù là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hay cao cấp cũng có những vân gỗ, thớ gỗ tự nhiên, độ bền cao, độ maxat cao đi rất thật chân chống trơn và chống trợt…. mà giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cũng rất phong phú bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình sàn phù hợp với kinh kế gia đình nhà mình. Giá chúng dao động từ 600k/m2 đối với những dòng rẻ và dán mặt và lên đến 2 triệu đồng/m2 đối với những dòng gỗ hiếm như gỗ giáng hương, gõ đỏ dày 18mm. Hiện nay, dòng sàn giáng hương là dòng sàn tự nhiên đắt nhất trên thị trường rồi đến gõ đỏ và óc chó.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội cao hơn nhiều sàn gỗ công nghiệp rẻ

Sàn gỗ tự nhiên được nhiều gia đình lựa chọn chính vì khác so với sàn gỗ công nghiệp rẻ làm từ gỗ dăm thì sàn tự nhiên được làm từ các loại gỗ tự nhiên an toàn với người sử dụng. Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên tạo ra cho ngôi nhà vẻ sang trọng và đẳng cấp, cổ điển nhưng không kém phần hiện đại , vân gỗ và thớ gỗ tự nhiên nên hài hòa và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Mặc dù dòng sàn gỗ công nghiệp rẻ có chi phí thấp hơn nhiều nhưng giá trị của chúng mang đến cho ngôi nhà không thể sánh bằng dòng tự nhiên. Hãy đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội để tham khảo về sàn tự nhiên và giá của chúng. Nếu bạn ở xa có thể liên lạc với chúng tôi theo số 0909102111 hoặc 0982222989 để được tư vấn chi tiết.