Kem chống nắng Sunplay có những loại nào?

Kem chống nắng Sunplay là một trong những dòng kem chống nắng phổ biến và rất được ưa chuộng tại nước ta. Kem chống nắng thương hiệu này được chia làm 3 dạng chính là dạng kem, dạng sữa lỏng và dạng gel. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm qua 10 loại kem chống nắng Sunplay tốt nhất hiện nay, hãy cùng tham khảo để chọn cho mình một loại kem chống nắng phù hợp giúp bạn bảo vệ tốt làn da trong mùa hè này nhé.

Kem chống nắng và những điều bạn chưa rõ

I.                   Kem chống nắng Sunplay dạng kem

Kem chống nắng Sunplay dạng kem có kết cấu khá đặc, chất kem mịn ướt, dễ tán, tuy nhiên lại không thẩm thấu vào da nhanh bằng dạng sữa, làm da trắng và hơi bóng dầu.

1.      Kem chống nắng Sunplay Outgoing SPF50+ PA+++

Loại kem chống nắng Sunplay này không gây nhờn dính cho da, được chiết xuất từ lô hội làm da dịu nhẹ, chất kem đều cho đến khi sử dụng hết tuýp, tuy nhiên do quá trình thẩm thấu chậm nên có thể gây bí da.

2.      Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Essence SPF50+ PA+++

Loại kem chống nắng Sunplay này có thiết kế dạng tuýp bóp dễ dùng, có thể được dùng như một lớp kem lót. Tuy nhiên, loại kem này vẫn còn mùi cồn và thẩm thấu chậm.

II.                Kem chống nắng Sunplay dạng sữa lỏng

1.      Kem chống nắng Sunplay Baby Mild SPF35 PA+++

Kem chống nắng Sunplay này dành cho em bé và phù hợp với những bạn sở hữu làn da nhạy cảm. Kem chống nắng ở dạng sữa lỏng nên thẩm thấu nhanh vào da. Tuy nhiên, độ chống nắng của kem này không cao.

2.      Kem chống nắng Sunplay Whitening UV SPF50 PA+++

Đây là loại kem chống nắng Sunplay không chỉ có tác dụng bảo vệ da mà còn giúp dưỡng da, giúp da trắng sáng, thẩm thấu nhanh vào da. Tuy nhiên, nó có mùi hơi nồng nên gây khó chịu với một số người.

3. Cách chọn kem chống nắng là như thế nào?

3.      Kem chống nắng Sunplay Super Cool SPF50+ PA+++

Kem chống nắng Sunplay này có khả năng thẩm thấu nhanh, mùi hương bạc hà không quá nồng và mang lại cho làn da cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên, nó khiến da mặt luôn bóng trơn.

4.      Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua UV Moisture Milk SPF50+ PA+++

Kem chống nắng Sunplay này cũng có khả năng thẩm thấu nhanh, có công thức dưỡng ẩm và kiềm dầu tốt, tuy nhiên có mùi hơi nồng.

5.      Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Acne Clear Milk SPF50+ PA+++

Kem chống nắng Sunplay này cũng có khả năng thẩm thấu nhanh, không gây bí da cũng không nặng mùi cồn. Tuy nhiên, nó không có tác dụng kiềm dầu và làm da xuống tone nhanh.

6.      Kem chống nắng Sunplay Block SPF81 PA+++

Loại kem chống nắng Sunplay này có chỉ số chống nắng cao, thẩm thấu nhanh, rất hợp khi đi biển. Tuy nhiên, nó còn nặng mùi cồn.

7.      Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Clear White SPF50+ PA+++

Loại kem chống nắng Sunplay này cũng có khả năng thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, giúp giữ ẩm và dưỡng trắng da hiệu quả, hầu như không có mùi.

III.             Kem chống nắng Sunplay dạng gel

1.      Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel SPF50+ PA+++

Đây là loại kem chống nắng Sunplay có khả năng thẩm thấu nhanh, không gây bết dính, tạo cảm giác dễ chịu cho da mặt, có khả năng kiềm dầu tốt, không nâng tone da, không để lại màng trắng và giúp da luôn ẩm mượt. Tuy nhiên, nó vẫn có mùi hơi nồng.

Trên đây là 10 loại kem chống nắng tốt của Sunplay. Mong rằng chia sẻ này đã giúp bạn hiểu thêm về dòng kem chống nắng Sunplay và chọn được một loại kem chống nắng phù hợp để có một mùa hè vô tư trong nắng.