Mách bạn kinh nghiệm mua bảng kính viết bút lông

Bảng kính viết bút lông được ưa chuộng lắp đặt do dễ sử dụng, có tính thẩm mỹ và độ bền cao. Thị trường bảng kính đa dạng về chất lượng và giá bán, chọn được chiếc bảng kính bảo đảm chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng không phải điều dễ dàng. Dưới đây là những kinh nghiệm bạn không nên bỏ qua khi mua bảng kính.

1. Chọn bảng kính viết bút lông kính cường lực

Bảng kính đẹp hay bền phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng của vật liệu kính làm bảng. Kính mỏng, khả năng chịu lực và chịu nhiệt kém rất dễ nứt vỡ trong quá trình di chuyển, lắp đặt và sử dụng bảng. Kính vỡ có thể gây nguy hiểm do tạo thành các miếng kính sắc nhọn.

Bạn nên lắp đặt bảng kính làm bằng kính cường lực. Đặc tính của kính cường lực là chịu lực, chịu nhiệt, chống trầy xước nên bảng kính viết bút lông có độ bền cao. Bảng kính chịu được va đập mạnh, bảo đảm an toàn trong quá trình lắp đặt, di chuyển và sử dụng. Trường hợp bảng bị vỡ sẽ tạo thành các mảnh vụn nhỏ như hạt ngô, không có góc cạnh nhọn nên không gây nguy hiểm.

Bảng kính viết bằng bút lông làm bằng kính cường lực có độ bền cao

2. Chọn bảng kính có kết cấu chắc chắn

Bảng kính có cấu tạo gồm 2 tấm kính ghép lại với nhau, ở giữa bôi lớp keo sữa và tấm film trắng tạo nền bảng. Bảng kính viết bút lông chất lượng tốt phải bảo đảm các tấm kính bám dính chặt vào nhau, keo sữa là loại có độ bắt dính cao và bền. Bạn nên trực tiếp kiểm tra độ chắc chắn của bảng kính, bảo đảm hai tấm kính và lớp film cân đối.

Các cạnh của bảng kính phải bảo đảm nhẵn mịn, không góc cạnh nhọn để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Bảng kính được lắp đặt bằng các trụ inox khoan bắt vít vào tường và công nghệ hút chân không. Bạn nên chọn loại inox 304 dày dặn, cao cấp, chống han gỉ và có độ sáng bóng phù hợp tính thẩm mỹ sang trọng của bảng kính viết bút lông.

3. Lắp đặt bảng kính có kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

Giá bảng kính được tính theo kích thước kích, bảng kính kích thước càng lớn có giá bán càng cao. Bạn nên chọn loại bảng kính có kích thước phù hợp nhu cầu ghi chép, thể hiện thông tin của bạn. Bạn chỉ cần viết thông báo đơn giản, không cần thể hiện nhiều nội dung trên bảng kính hãy chọn bảng loại vừa và nhỏ.

Trong các phòng họp chung của văn phòng làm việc, công ty, cơ quan nên lắp đặt bảng kính viết bút lông kích thước lớn. Bảng cho phép bạn thể hiện được nhiều thông tin, ít phải xóa bỏ thông tin viết trước trong trường hợp cần viết nhiều, cần lưu lại nội dung theo hệ thống trên bảng kính. Bạn nên lắp đặt bảng treo tường giúp sử dụng chắc chắn, an toàn và tiết kiệm diện tích.

Kích thước bảng kính đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng

4. Mua bảng kính viết bút lông tại các nhà cung cấp uy tín

Bạn nên khảo sát để có sự so sánh, đánh giá giữa các nhà cung cấp bảng kính. Chọn nhà cung cấp, lắp đặt bảng kính uy tín, có thương hiệu sẽ bảo đảm về chất lượng, giá hợp lý, kỹ thuật lắp đặt chính xác, chính sách bảo hành chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bảng kính uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá tốt? Hãy tham khảo nhà sản xuất bảng kính viết bút lông Trường Lợi. Trường Lợi cam kết bảng kính làm bằng kính cường lực chống nứt vỡ, chịu nhiệt tốt và trụ inox lắp đặt dày dặn, chắc khỏe.

Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao của Trường Lợi cam kết lắp đặt đúng kỹ thuật, bảo hành bảng kính tận nơi và bảo trì kịp thời theo yêu cầu của quý khách hàng. Quý vị có nhu cầu lắp đặt bảng kính hãy liên hệ tới Trường Lợi theo hotline 0971.549.666.