Những thông tin chi tiết nhất về blum

Cái tên Blum được đông đảo người dân nhắc đến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với bạn cái tên này vẫn còn là ẩn số. Vậy làm thế nào để có được những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu ra blum là gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn sẽ có được những thông tin cần thiết.

Blum gia nhập vào Việt Nam như thế nào?

Blum nổi tiếng trên thị trường là tên gọi của đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện nội thất chất lượng cao cho thị trường. Vào năm 2004 thương hiệu này chính thức gia nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên tính đến thời điểm đó tên gọi này chưa thực sự nổi, nó không được nhiều người biết đến. Sau thời gian tung hàng hóa vào thị trường Việt, khách hàng dần nhận ra được sản phẩm này có lợi ích như thế nào. Chỉ sau 4 năm gia nhập Blum đã thành lập văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau đó vào năm 2012 Blum nhanh chóng thành lập công ty TNHH Blum Việt Nam. Sau đó vào năm 2013 đơn vị này tiếp tục khai trương Lifestyle Showroom tại Sài Gòn. Từ đó đến nay thương hiệu này đã mở rộng mạng lưới trên toàn quốc. Đơn vị này đã trở thành một trong những nhãn hiệu nổi tiếng chuyên về phụ kiện nội thất đặc biệt trong ngành bếp.

Những con số xoay quanh đơn vị Blum

Khi nhắc đến thương hiệu Blum, người tiêu dùng thường nghĩ ngay đến các con số. Tính đến thời điểm hiện nay Blum có đến 10 nhà sản xuất, với 27 công ty con. Thương hiệu này đã cung cấp sản phẩm này cho hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các con số liên quan đến tên gọi này như sau. Blum Group trong những năm trước đây đã đạt doanh thu lên đến 1,555.5 tỷ EUR. So với năm trước nó vượt lên đến 8%. Theo đó trung bình doanh thu đối với mỗi nhân viên đạt đến 238.800 EUR. Tuy nhiên doanh thu từ nước ngoài đạt đến 97%.

Những con số đó đã mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về Blum. Nó thể hiện sự phát triển của thương hiệu này như thế nào. Tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm đến từ thương hiệu này đã có mặt hầu hết khắp các tỉnh thành trong cả nước. Nó mang đến khách hàng sự thuận lợi mỗi khi có nhu cầu chọn mua.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết về phụ kiện blum. Nếu có nhu cầu chọn mua sản phẩm này hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ.