quá trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

từ khóa lâu chiếc mũ bảo hiểm đã bị quen thuộc với mọi người và là đồ đạc bắt buộc từng người phải có khi tham gia giao thông vận tải. không chỉ giúp đối phó với những chú công an mà chiếc nón bảo hiểm còn là đồ đạc đảm bảo cho đầu và cổ của tất cả chúng ta luôn được đáng tin cậy. ngày này, chiếc nón bảo hiểm còn được những Doanh Nghiệp sử dụng làm quà cho người mua. Qyhora cũng là một trong sản xuất mũ bảo hiểm được những DN lòng tin chọn lựa để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu. nếu mà chưa thực sự hiểu về quá trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora thì nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin chỉ dẫn mọi cá nhân quá trình thật chi tiết.

quy trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

Bước 1: Gọi điện thoại cảm ứng đến Hotline 0969064846 để được những chuyên viên của Qyhora tư vấn chi tiết. ngoài ra, Các bạn cũng có thể chọn lựa chat trực tiếp với đội ngũ support của chúng tôi trên website http://www.qyhora.com

Bước 2: sau khi đã được hỗ trợ tư vấn & lựa chọn được mẫu mũ bảo hiểm phù hợp bạn sẽ tiến hàng phân phối Những Thông tin cho Qyhora như:

+ Tên của người liên hệ, thao tác liên đới, số điện thoại thông minh và Showroom của Công Ty bạn.

+ Mẫu mũ bảo hiểm bạn đã chọn

+ con số, form size mũ bảo hiểm bạn phải đặt cho Doanh Nghiệp

+ tiếp theo bạn phải cung cấp sắc tố, logo Công Ty, Thông tin cần in lên mũ bảo hiểm.

Bước 3: sau lúc đã nhận Thông tin chúng tôi sẽ gọi điện liên lạc cho bạn nhanh nhất có thể, cùng theo đó người tiêu dùng sẽ tiến hành cũng cấp mẫu maket & làm giá chi tiết.

Bước 4: sau khi được người tiêu dùng duyệt & ưng thuận chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất sản phẩm. tùy từng mỗi deals chúng tôi sẽ ship hàng đúng hẹn. bình quân là từ 7-10 ngày người mua đã rất có thể nhận được mặt hàng. trong thời gian sản xuất chúng tôi sẽ chụp ảnh gửi trước mẫu để người mua duyệt.

Vì Sao nên lựa chọn sản xuất mũ bảo hiểm giá rẻ Qyhor

Qyhora với đội ngũ công chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao cùng Các công nghệ tiên tiến sản lộ diện đại tiên tiến và phát triển rất có thể làm hài lòng mọi người tiêu dùng. in logo lên mũ bảo hiểm của Qyhora đều là Những mẫu sản phẩm đạt chất lượng như:

– Vỏ mũ làm từ nhựa ABS rất có thể chống va đạp chống xuyên thủng rất tốt

– Lớp xốp để bảo đảm đầu luôn đủ độ dày theo chuẩn mức của sở giao thông

– Lớp vải lót ở phần trong cùng thông thường là Những loại vải có thể thấm hút tốt, làm nên dễ chịu cho quý khách hàng

– Sơn công nghệ tiên tiến cao rất có thể chống ăn mòn, bạc mầu tốt cùng theo đó tạo độ bóng sáng theo thời gian.

– Dây mũ và chốt luôn chắc và bền theo năm tháng.

với không ít năm tay nghề trong các việc chế tạo nhiều chủng loại mũ bảo hiểm chất lượng chúng tôi cam kết ràng buộc có thể làm hài lòng khách hàng. Để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ đến đường dây nóng 0969064846 hoặc liên đới đến công sở của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Q.8, TP Hồ Chí Minh để liên đới xem thêm Những mẫu mũ bảo hiểm khác biệt và chất lượng ở Doanh Nghiệp chúng tôi