Sự thiếu hụt nội tiết tố nữ ở từng giai đoạn

Nội tiết tố nữ estrogen có vai trò quan trọng đối với sức khoẻ của phụ nữ. Khi estrogen trong cơ thể thiếu hụt hoặc mất cân bằng sẽ dẫn đến nhiều thay đổi trong cơ thể phái đẹp. Do đó, việc sử dụng các loại thuốc nội tiết tố nữ trở nên cần thiết và quan trọng hơn, đặc biệt là đối với phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh.

Bên cạnh các phương pháp tập luyện thể dục thường xuyên, chế độ ăn dinh dưỡng thì việc sử dụng thuốc tăng nội tiết nữ sẽ giúp cho lượng estrogen trong cơ thể chúng ta cân bằng hơn.

Mất cân bằng estrogen ở tuổi dậy thì?

Trên thực tế, không phải chỉ có phụ nữ sau 40, ở giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh mới gặp phải các vấn đề về sự mất cân bằng nội tiết tố nữ. Những cô gái trong độ tuổi dậy thì từ 12 – 16 tuổi, nội tiết tố được buồng trứng tiết ra sẽ khiến cho cơ thể thay đổi giúp cho quá trình trở thành phụ nữ phát triển nhanh hơn.

ết quả hình ảnh cho thuốc nội tiết tố nữ Equelle

Thuốc nội tăng cường nội tiết tố nữ Equelle

Trong lứa tuổi dậy thì, lượng estrogen vô cùng dồi dào, kích thích để bắt đầu chu kì kinh nguyệt, cơ thể con gái bắt đầu nở nang hơn, có những đường cong mềm mại hơn, da dẻ mềm mại và trắg trẻo hơn, giọng nói cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tuy nhiên, khi tuổi dậy thì chững lại thì khi đó mức độ estrogen sẽ giảm đi đáng kể, chúng ta cần phải cân bằng lại bằng cách sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ hàng nhật chất lượng . Tình trạng thiếu hụt estrogen ở tuổi dậy thì sẽ dẫn đến những nguy cơ về các bệnh tim mạch và ảnh hưởng không tốt đến quá trình sinh sản sau này.

Thiếu hụt estrogen ở tuổi sinh sản?

Trong độ tuổi sinh sản, cơ thể phụ nữ cũng có rất nhiều thay đổi. Do những lần mang thai mà estrogen tự nhiên được sản sinh ra không đồng đều và cũng không dồi dào như trước đó. Khi lượng estrogen cung cấp cho cơ thể không đủ sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt và giảm khả năng sinh sản, đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiếm muộn hoặc thiếu sữa khi nuôi con.

ết quả hình ảnh cho thuốc nội tiết tố nữ Equelle

Equelle lên từ mầm đậu nành

Bên cạnh nguy cơ về mang thai, sự thiếu hụt estrogen còn giảm hảm muốn tình dục, âm đạo khô, ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Sử dụng thiếu tăng nội tiết tố nữ để giúp bạn cân bằng lại estrogen trong cơ thể và giúp cho đời sống tình dục phong phú, thăng hoa hơn, da dẻ săn chắc, khoẻ mạnh hơn.

Tham khảo thêm thuốc trị tiểu đường hàng nhật chất lượng

Thiếu hụt estrogen ở tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh?

Tình trạng mất cân bằng và thiếu hụt estrogen xảy ra nhiều nhất ở đối tượng phụ nữ trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh. Sự lão hoa của các cơ quan sinh sản như buồng trứng và tử cung làm suy giảm estrogen và hệ miễn dịch, ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của phụ nữ.

Chị em phụ trong giai đoạn này thường bị rối loạn về tâm lý, giảm trí nhớ, trầm cảm, giảm ham muốn tình dục. Cần bổ sung thuốc nội tiết tố nữ Equelle của Nhật Bản để cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần thư giãn và tâm trạng thoải mái hơn.