Thông tin cần nắm rõ về dòng tranh mỹ nghệ mừng thọ bằng đồng đẹp

Tranh mỹ nghệ được gia công tỉ mỉ mang đến giá trị thẩm mỹ cao, thường được lựa chọn làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân các dịp đặc biệt. Tranh mừng thọ bằng đồng đẹp, sang trọng là món quà ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho ông bà mỗi dịp mừng thọ đầu xuân năm mới. Khi chọn mua tranh mừng thọ, khách hàng cần nắm rõ thông tin sản phẩm và ý nghĩa của món quà để cân đối lựa chọn phù hợp về tài chính và giá trị bức tranh mang lại.

Dòng tranh mỹ nghệ mừng thọ bằng đồng đẹp

Tranh mỹ nghệ bằng đồng được nhiều người ưa chuộng bởi tính nghệ thuật – sự sang trọng và chất liệu bền bỉ với thời gian. Đồ đồng từ xưa đã có một chỗ đứng đặc biệt trong nền văn hóa dân tộc Việt. Các sản phẩm đồng mỹ nghệ chạm khắc tinh xảo là món quà giá trị cả về tinh thần và vật chất để dành tặng người thân, bạn bè.

Tranh mừng thọ bằng đồng được các nghệ nhân chạm khắc dựa trên các tích mừng thọ từ xưa được lưu truyền đến ngày nay. Tranh mừng thọ miêu tả khung cảnh con cháu sum vầy quanh ông bà với những món quà mang ý nghĩa trường thọ, chúc sức khỏe, an khang, tốt lành… hầu hết các dòng tranh đều sẽ có câu đối hoặc bài thơ chúc tục có ý nghĩa đặc biệt mà con cháu gửi gắm tâm ý vào đó.

Tranh mừng thọ bằng đồng được gia công tinh xảo, chạm khắc nổi trên nền vải đỏ. Đường nét được trau chuốt thể hiện sự tinh tế và tính thẩm mỹ của tác phẩm. Đồng thau hoặc đồng đỏ nổi bật trên nền đỏ may mắn. Tranh được thiết kế hài hòa về hoạt tiết, cân đối màu sắc với tông màu chủ đạo là vàng và đỏ. Khổ tranh đa dạng theo chiều dài x ngang: 100x 70, 130×70…

Tranh mừng thọ ông bà được đóng khung cẩn thận, khung gỗ màu cánh gián, vân gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng thể hiện sự tôn kính của con cháu khi dành tặng ông bà.

Địa chỉ đặt tranh mừng thọ bằng đồng đẹp

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng có thể mua trực tiếp sản phảm được thiết kế sẵn, nhưng nếu khách hàng muốn thiết kế tranh ấn tượng và tâm huyết dành tặng các cụ thì có thể đặt hàng theo yêu cầu. Thành Phát – đơn vị sản xuất tranh đồng mỹ nghệ với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin, yêu cầu khách hàng đồng thời tư vấn để hoàn chỉnh bức tranh ý nghĩa, dựa trên tích dân gian, ý nghĩa và đẹp mắt.

Đặt hàng tại Thành Phát – người mua sẽ được báo giá cụ thể, hỗ trợ dịch vụ vận chuyển miễn phí, chính sách bảo hành dài hạn. Trước khi nhận tranh, người dùng có thể kiểm tra chất lượng và trả hàng không mất phí nếu như tranh không được như cam kết ban đầu. Đây là những cam kết uy tín về chất lượng thành phát về các dòng tranh đòng mỹ nghệ.

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng với nhiều mẫu mã và thiết kế đẹp mắt, cùng ý nghĩa lời chúc sức khỏe, an lành gửi tới ông bà. Chọn mua tranh mừng thọ ông bà đẹp, người mua cần nắm rõ thông tin sản phẩm và ý nghĩa mỗi bức tranh để gửi gắm thành ý tới các đấng sinh thành. Thành phát – đơn vị phân phối tranh mỹ nghệ bằng đồng chất lượng sẽ tư vấn cho khách hàng chọn thiết kế tranh ưng ý với dịp lễ đặc biệt của ông bà.