Thông tin vui cho giá bất động sản vinhomes west point

Bất động sản biến động khó lường trước, mọi nhận định chỉ gần chính xác nhất cho lựa chọn đầu tư. Để tạo nên một dự án bất động sản thành công cần hộ tụ nhiều yếu tố nội và ngoại lực của dự án. Chung cư Vinhomes west point ra đời đầu năm 2018, sở hữu những giá trị vàng được giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng và cơ hội thành công. Đợt mở bán đầu năm đã thu hút nhiều sức mua cho dự án. Đồng thời biến động thị trường bất động sản chung cũng đã mang đến cho các nhà đầu tư những tin vui khi đã lựa chọn dự án.

Giá chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Đầu tháng 4.2018, chủ đầu tư vỉngroup đã công bố bảng giá bán chính thức cho dự án cùng nhiều ưu đãi thanh tóa hấp đãn. Mức giá Vinhomes West Point đỗ đức dục dự kiến dao động khoảng 50 triệu/m2 ngang tầm với các dự án vinhomes danh tiếng khác. Bảng giá gốc sẽ được báo cụ thể bởi nhà phân phối dự án chính thức.

Cũng trong đợt này, vingroup mang đến chính sách bán nhà cực hấp dẫn, cùng với những giá trị căn hộ vinhomes đã thu hút sức mua rất lớn từ thị trường:

  • Chủ đầu tư mang đến cho đợt 1 quỹ 200 căn hộ với mặt bằng đẹp, vị trí và thiết kế ấn tượng. Số lượng căn hộ đẹp có hạn cùng chính sách chiết khấu sốc lên đến 10% giá trị căn hộ cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn. Chỉ với 100 triệu đặt cọc/ căn, khách hàng được sở hữu căn hộ vĩnh viễn và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư. Chính sách tuyệt vời chỉ có duy nhất trong đợt 1.
  • Chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn với cơ hội vay vốn 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng bảo lãnh. Lãi suất vay gần như bằng 0% cho khách hàng. Một hỗ trợ tài chính đắc lực làm giảm gánh nặng về giá cho nhiều gia đình.
  • Khách hàng có thể yên tâm về tiến độ công trình với chính sách thanh toán theo giai đoạn, bám sát tiến độ dự án. Thanh toán theo 7 giai đoạn linh hoạt.

Cơ hội đầu tư tăng giá bất động sản vinhomes west point

Tin vui lớn cho các nhà đầu tư khi đã lựa chọn vinhomes trong thời gian đầu năm 2018. Mức giá sàn bất động sản khu vực phía tây thành phố tăng từ 20 – 25% so với quý IV/2017 và đang có dấu hiệu tăng nhanh trong thời gian tới. Bởi vậy đây là cơ hội tăng giá khi đầu tư căn hộ Vinhomes West Point trong tương lai.

Tín hiệu vui này đến từ vị trí đắc địa mà vinhomes west đang sở hữu. Thành phố đang định hướng đầu tư và phát triển khu vực phía tây thành phố trở thành trung tâm hành chính và kinh tế mới của thủ đô. Thu hút nhiều sự đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài ra chính định hướng phát triển căn hộ thông minh, thiết kế xanh, chuẩn 5 sao cùng các mô hình bất động sản quốc tế đã tạo nên giá trị căn hộ vinhomes west point trong tương lai ngày càng tăng giá hấp dẫn nhiều nhà đầu tư, doanh nhân đang tìm kiếm cơ hội.

Vinhomes west point với nhiều cơ hội đến từ những giá trị cốt lõi mang đến lựa chọn đầu tư sinh lời. Dự án được vingroup phát triển và mang đến những thời cơ vàng hiếm hoi mà không nhiều bất động sản có được. Liên hệ với Vinhomes miền bắc để cập nhật thông tin dự án chính xác nhất để quyết định đầu tư kịp thời. Nhanh tay lựa chọn căn hộ đẹp tại vinhomes west point.