tìm hiểu ngay địa chỉ bán lưới cước hcm

Phải bảo rằng, nhu yếu sử dụng lưới cước giá sỉ càng ngày càng trở nên đông đúc. chắc rằng, bà con nông dân đã nhận biết rõ rệt sự có ích của chính nó. nếu mà ngôi nhà các bạn có một khu vườn rộng, bạn có thể tham khảo địa điểm bán lưới cước giá rẻ giá rẻ ngay tại bài viết này. bởi vì Cửa Hàng chúng tôi sắp nhắc đến chuyên cung cấp lưới cước với giá bán hợp lý, chất lượng phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Mục đích mà bán lưới cước được phát minh sáng tạo nê

lưới cước hcm góp phần giúp nền nông nghiệp việt nam tiếp cận được phương thức trồng trọt tiên tiến. Giúp Các mái ấm nông không thể phải lo cây trồng cây trồng của bản thân mình sẽ không còn có chỗ neo đậu. cung cấp lưới cước đã được tạo ra để sửa chữa thay thế Những cây tre, chè làm giàn cho cây.

Lưới còn rất có thể che bụi công trình. nhất là Những công trình xây dựng mái ấm ở, biệt thự…

lưới leo giàn tphcm được thiết kế bằng cước có độ bền cao và có thể tái sử dụng. Đó chính là lí do mà nó rất được quan tâm trong trồng trọt, làm được rất nhiều thời vụ. Nếu giăng lưới thì các bạn sẽ không cần thiết phải sử dụng cột để giúp đỡ cây leo.

sản phẩm lưới cước tphcm do Chúng tôi cung cấp

Mắt lưới có kích thước cực kì đa dạng: 12cm, 14.5cm, 18cm hoặc 30cm.

Khổ lưới có 2 dạng: 2mx x50m, 2m x 100m.

cân nặng lưới cực nhẹ chỉ còn 2.5kg đến 3.5 kg.

chất liệu từ sợi cước nguyên sinh 100%.

sắc màu đa dạng, có 3 màu chủ yếu là trắng, xanh dương, xanh lá.

Độ dày sợi từ 0,9 mm đến 3 mm phụ thuộc vào trọng lượng của loại cây xanh.

Lưới có độ bền từ 2 năm đến 4 năm tùy thuộc vào gia tốc dùng làm lưới.

lưới cước được gia công từ cước có độ bền cao. Khi bị người dân hay động vật tác động cực khó để bị đứt. chúng ta cũng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

mua hàng lưới cước giá rẻ tham khảo ngay

C.ty TNHH Chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng Những dòng sản phẩm lưới nông nghiệp giá rẻ. nhất là lưới cước giá rẻ luôn đc đặt hàng chóng vánh. đc Giao hàng cho bà con nông dân, góp phần tăng trưởng nông nghiệp là vinh hạnh của doanh nghiệp.

trong thời gian qua, bằng chất số lượng sản phẩm & sự uy tín, công ty chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ. chủ yếu nó đã là động lực để C.ty càng ngày càng phải thay đổi, tăng trưởng không dừng lại ở đó.

Mọi thông tin Contact, xin gửi email vào hòm thư: [email][email protected][/email].

Hoặc trang fanpage của công ty chúng tôi, trợ giúp 24/24: công ty TNHH TM và DV Cty HNQ. Cửa Hàng chúng tôi xin cảm ơn & chúc khách hàng sức khỏe.